FOOT MASSAGE: PHƯƠNG PHÁP CHĂM SÓC SỨC KHỎE TUYỆT VỜI

FOOT MASSAGE: PHƯƠNG PHÁP CHĂM SÓC SỨC KHỎE TUYỆT VỜI

02/08/2022

Bàn chân được xem là trái tim thứ 2 của cơ thể. do vậy khi chăm sóc đôi chân tốt có nghĩa là bạn đang tăng cường sức khoẻ cho chính mình.

Massage chân (hay còn gọi là foot massage) – phương pháp dùng những kỹ thuật hoàn hảo kết hợp với các loại tinh dầu, đá nóng, đá muối tác động lên những huyệt vị ở lòng bàn chân, bắp chân, từ đó giúp kích thích tuần hoàn máu và gia tăng lượng máu lưu thông đến tim và não, mang đến cho chúng ta thể chất tráng kiện và tinh thần minh mẫn.

Vì sao cần phải massage chân thường xuyên?
Như chúng ta đã biết, bàn chân là nơi tập trung của 62 trung khu phản xạ cùng với các đầu nút thần kinh “nhạy cảm”, đồng thời đây cũng là bộ phận gắn liền tới sức khỏe của bộ phận khác. Đó là lý do bàn chân cần được chúng ta quan tâm chăm sóc cẩn thận. Phần mu ở các ngón chân luôn có sự liên quan và ảnh hưởng chặt chẽ đến nhiều vị trí khác nhau trong cơ thể.
Có thể thấy, ở mỗi ngón chân hay lòng bàn chân đều liên quan, ảnh hưởng trực tiếp đến các bộ phận trên cơ thể mỗi chúng ta. Như vậy, việc massage chân thường xuyên hay ngâm chân thảo dược với bồn ngâm chân gỗ sẽ giúp thúc đẩy các khả năng tuần hoàn, hỗ trợ hoạt động của hệ tiêu hóa và hệ bài tiết, mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe và sắc đẹp của con người.

Massage chân giúp bạn có một thể chất tráng kiện và tinh thần minh mẫn

Massage chân mang đến những lợi ích gì cho cơ thể?
Khi các huyệt đạo dưới lòng bàn chân được kích thích thông qua việc massage chân hay ngâm chân thảo dược sẽ thúc đẩy quá trình lưu thông, tuần hoàn máu về tim một cách tốt hơn. Việc ngồi hoặc nằm thư giãn thoải mái trên ghế foot massage chất lượng để massage chân không chỉ giúp đôi chân chúng ta được nghỉ ngơi mà còn tìm lại những giây phút thoải mái, thư thái tinh thần tuyệt vời.
Ngoài ra, khi được thực hiện các liệu trình massage chân tại những trung tâm spa, những động tác xoa bóp nhẹ nhàng hay ấn huyệt mạnh của các kỹ thuật viên, kết hợp với tắm nước nóng và tẩy tế bào chết, đắp mặt nạ dưỡng chân… sẽ mang đến một liệu pháp tốt cho sức khỏe. Đây là cách vừa giúp đôi chân thư giãn, vừa mang đến lợi ích tuyệt vời là giúp đôi chân mềm mịn, da không bị khô hay nứt nẻ.
Không chỉ mang đến tác dụng chăm sóc sức khỏe diệu kỳ, việc massage chân thường xuyên, đúng cách sẽ giúp giảm lượng mỡ thừa, mang đến đôi bắp chân thon gọn. Sở hữu đôi bắp chân thon gọn và săn chắc luôn là điều mà biết bao cô gái mong ước và bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó khi massage bắp chân đúng cách. Hằng ngày bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 5-10 phút để massage bắp chân theo hướng dẫn thì lượng mỡ thừa sẽ tiêu biến nhanh chóng.

Nên đến các trung tâm spa chuyên nghiệp để có thể tận hưởng dịch vụ foot massage một cách tốt nhất

Liệu trình massage chân tại các spa về cơ bản được thực hiện như thế nào?

Massage chân hay foot massage tại các trung tâm spa chuyên nghiệp là liệu trình ngâm chân, massage chăm sóc kết hợp cùng thao tác bấm huyệt chuyên sâu nhằm mang đến tác dụng cải thiện tình trạng sức khỏe, hỗ trợ thông kinh hoạt lạc, thúc đẩy khả năng tuần hoàn máu, ôn hòa phủ tạng, đồng thời kích thích các đầu nút dây thần kinh ở bàn chân nhằm giải phóng stress, mang đến cho bạn một tinh thần thư thái, an lạc, Ngoài ra, massage chân còn có khả năng giảm các cơn đau nhức mỏi, đau khớp một cách hiệu quả. Phương pháp foot massage tại các trung tâm spa thông thường được diễn ra với 9 bước liệu trình bài bản trên ghế fooot massage cùng các thao tác massage, ấn huyệt hoàn hảo:
– Ngâm chân trong bồn ngâm chân gỗ chứa nước muối nóng hay tinh dầu thảo dược.
– Tiến hành làm vệ sinh vùng chân.
– Thực hiện các thao tác bấm huyệt vùng chân.
– Thoa tinh dầu (tinh dầu tùy theo sự lựa chọn của khách hàng).
– Thực hiện các liệu pháp massage chân.
– Chườm đá nóng và massage với đá nóng.
– Thực hiện bấm huyệt vùng vai cổ.
– Tiến hành massage tay.
– Cuối cùng là massage và bấm huyệt vùng đầu.

BForum - The world's leading Blockchain Forum mywebsite.vn